MÁY THÁI THỊT QX260(1.5KW)
Máy thái thịt QX-260 là một điểm sáng trong các dòng máy thái thịt tươi sống bởi máy có thể thay thế được lưỡi dao.
NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY THÁI THỊT TƯƠI SỐNG QX-260
Không còn vất vả sớm hôm như phương pháp thái thịt thủ công
Thực tế, việc sử dụng tay để thái thịt không thể đảm bảo chất lượng thành phẩm đạt yêu cầu như mong muốn: vụn nhiều, thái không đều, mất nhiều thời gian, công sức… Theo đó, việc đáp ứng nhu cầu mỗi ngày tại các nhà hàng, quán ăn là không đảm bảo.
Với máy thái thịt thay dao QX-260, cơ sở bạn vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, vừa nâng cao hiệu quả làm việc. Bởi lẽ, QX260 không chỉ tạo nên những lát thịt mỏng, đồng đều mà còn đỡ vất vả hơn khi chỉ cần 1 người vận hành máy – nhấn nút và cho miếng thịt vào ô chứa là xong!
Trong các dòng máy thái thịt thay dao hiện nay, máy thái thịt QX-260 được chú ý nhờ có thêm bộ dao thái thịt dày 2.0mm – thái thịt siêu mỏng, thích hợp thái thịt bò nhúng mẻ, nấu phở.
Thay vì tốn chi phí đầu tư nhiều máy thái thịt để thái được tất cả, bạn chỉ cần một máy thái thịt thay dao QX-260 và mua thêm các bộ dao trong 4 bộ dao: 2.0- 2.5-3.5-5.0mm.
Bộ dao cắt 2.0 mm: thái thịt bò nhúng phở, nhúng mẻ
Bộ dao cắt 2.5 mm: thái thịt cho các món xào, lẩu
Bộ dao cắt 3.5 mm thái thịt cho các món món xào, lẩu
Bộ dao cắt 5.0 mm thái thịt cho các món nướng, Bít tết
Quá trình tháo lắp bộ lưỡi dao để thái thịt hay vệ sinh rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2 phút.
Không như các máy thái thịt tươi sống có bộ dao cố định trong máy gặp bất tiện ở khâu vệ sinh. Với máy thái thịt thay dao QX-260, sau khi dùng xong, bạn tháo bộ dao ra và dùng vòi xịt vệ sinh riêng – đảm bảo rửa trôi hết các cặn thịt.