MÁY LÀM LẠNH NƯỚC TRÁI CÂY 3 NGĂN DẠNG PHUN

Bảo hành:
1 năm
Giao hàng:
giao hàng miễn phí khu vực TP Hồ Chí Minh
Giá bán:
[Liên Hệ]
KHUYẾN MÃI:Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 31/07

giá liên hệ để có giá tốt nhất

Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC TRÁI CÂY 3 NGĂN DẠNG PHUN

Máy làm lạnh nước trái cây 3 ngăn là sản phẩm chất lượng. Máy có thiết kế tối ưu để đảm bảo làm mát nhanh, bảo quản lạnh lâu dài. Đặc biệt, máy làm lạnh do Điện Máy Gia Long cung cấp được cải tiến so với các loại máy làm lạnh khác trên thị trường. Đảm bảo giá cả và chi phí luôn rẻ nhất nhờ bộ tiết kiệm năng lượng thông minh được cải tiến để giảm mức tiêu thụ điện khi sử dụng máy liên tục.

Đặc điểm máy làm lạnh nước trái cây 3 ngăn

Một đặc điểm nổi bật nữa của bình đựng trà sữa trên máy làm lạnh đó là có nắp giữ nhiệt tốt giữa 2 lớp có khoang rỗng  giúp nhiệt không bị thoát ra ngoài.

Nhờ đó có thể tiết kiệm năng lượng, giữ lạnh hiệu quả.

Ngoài ra, trên thành bình có mức chia vạch mức lít khác nhau giúp bạn có thể kiểm soát được lượng trà sữa trong bình còn bao nhiêu để có sự chuẩn bị, phục vụ tốt cho khách hàng.

Một ưu điểm không thể bỏ qua nữa đó là Máy Làm Lạnh nước trái cây 3 ngăn sử dụng công nghệ bơm hút tuần hoàn giúp đồ uống trong bình luôn lưu thông tránh trường hợp bị lắng cặn hay đóng đá.

Vì thế, sử dụng máy không làm giảm độ thơm ngon của đồ uống, giữ nguyên hương vị tới tay khách hàng.

Thiết kế máy làm lạnh nước trái cây 3 ngăn

Phần thân của vỏ máy làm lạnh nước 3 ngăn trà sữa được thiết kế tinh tế, sang trọng và chắc chắn với khung hoàn toàn bằng inox.

Chất liệu inox luôn sáng bóng, độ bền cao với sơn tĩnh điện tạo điểm nhấn làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Quầy bar cửa hàng bạn sẽ luôn ghi trọn điểm trong mắt khách hành vế sự sạch sẽ, chuyên nghiệp và hiện đại.

Bên cạnh đó, một thiết kế khe thông gió bên thân máy giúp việc thoát nhiệt ra ngoài nhanh chóng, giảm độ nóng của máy khi chạy, tăng tuổi thọ đáng kể cho máy hơn với những dòng máy khác.

Chất liệu inox luôn sáng bóng, độ bền cao với sơn tĩnh điện tạo điểm nhấn làm tăng tính thẩm mỹ, mang đến cho cửa hàng đồ uống của bạn một không gian đồ uống hiện đại, sang trọng.