máy thái hành lá , củ quả... GIẢM
30%

máy thái hành lá , củ quả...

Bảo hành:
1 năm
Giao hàng:
giao hàng miễn phí khu vực TP Hồ Chí Minh
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
2.750.000
3.950.000
1.200.000
Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy thái hành HM-QS23 là một máy thái hiện đại đa năng, không chỉ thái hành lá mà còn có thể rất nhiều loại rau, củ quả khác từ ớt cay, khoai tây, cà rốt, dưa leo hay mướp đắng…

Thông số kỹ thuật máy thái hành HM-QS23

Máy thái nông sản đa năng

Model

HM-QS23

Kích thước:

275 x 310 x 465 cm

Công suất:

200 W

Điện áp:

200 - 240 V

Năng suất:

100 - 150 kg/h

Khối lượng:

16 kg.

Cấu tạo của máy thái hành HM-QS23

+ Máy có cấu tạo là hình khối chữ nhật thống nhất, từ chất liệu inox không han gỉ, đảm bảo tính an toàn thực phẩm.

+ Motor được bảo vệ bên trong một khối vỏ được làm bằng thép rất chắc chắn, đảm bảo an toàn khi va đập mạnh, đồng thời an toàn bởi tác hại từ bên ngoài, không làm mài mòn tới linh kiện của máy cũng như tuổi thọ của motor. Máy có bộ motor hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, thái hiệu quả, nhanh chóng, rút ngăn thời gian thái hành.

+ Máy thái hành HM-QS23 có cấu tạo tay xách nằm bên trong máy, giúp quá trình di chuyển tới vị thích hợp, cùng với trọng lượng tương đối nhẹ, có 16 kg nên việc di chuyển rất thuận tiện.

+ Máy có cấu tạo khay chứa ở cửa nguyên liệu đầu vào, giúp đưa nguyên liệu vào thuận tiện.

+ Bên cạnh đó, máy được thiết kế rập dễ sử dụng, có công tắc tắt bật nguồn nằm ở bên hông máy.

+ Cửa ra nguyên liệu sau lúc thái được thiết kế nằm bên dưới, giúp nguyên liệu tuồn ra dễ dàng, không tồn ứ trong máy, nên máy không bị tắt nghẽn nguyên liệu đầu ra.

+ Ngoài ra máy thái hành HM-QS23 có 4 chân chắc chắn, được phủ cao su chống trượt bên ngoài, giúp máy đứng yên lúc hoạt động, không rung lắc, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành.

+ Máy được thiết kế khá thân thiện, dễ dàng sử dụng, quá trình khởi động nhanh, chỉ cần 1s là cho sản phẩm rồi. Máy ra đời là giúp con người tiết kiệm thời gian cũng như công sức để thái hành cũng như các loại củ quả khác.

+ Máy thái hành HM-QS23 là dòng máy đa năng, năng suất cao, trong một giờ có thể thái từ 100 đến 150 kg hành lá, còn với các loại củ quả khác thì cao hơn vì trọng lượng của củ quả sẽ nặng hơn nhưng tốc độ thái của máy vẫn luôn đồng đều.

+ Chưa dừng lại ở đó, máy thái hành còn có thể điều chỉnh độ dày tùy theo mong muốn của sản phẩm muốn thu được.

Công dụng của máy thái hành HM-QS23.

+ Đây là một bước đột phá cho trong việc thái hành nói riêng và rau củ quả nói chung, dòng máy đa năng này giúp con người tiết kiệm thời gian, cũng như công sức, không phải tốn hàng giờ, thậm chí hàng ngày để thái, mà chỉ cần một lúc là cho ra những sản phẩm ứng ý.

+ Máy cho ra sản phẩm đều, đẹp, không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khó chịu khi thái hành so với thái thủ công thông thường.

SẢN PHẨM KHÁC