Máy Thái Thịt Tự Động SL 300B GIẢM
20%

Máy Thái Thịt Tự Động SL 300B

Bảo hành:
15 tháng
Giao hàng:
Giao hàng toàn quốc
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
21.500.000
27.000.000
5.500.000
Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy thái thịt tự động SL-300B là dòng máy thái lát thịt tự động điều chỉnh được độ dày lát cắt đang được quan tâm hiện nay, khi mà nhu cầu thái thịt tại các nhà hàng, xí nghiệp, cơ sở chế biến thịt, bếp ăn công nghiệp... ngày càng lớn. 
Đặt lên bàn cân, máy thái thịt ES300 và SL-300B đều thái thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh... Chỉ có điều, SL-300B có thể thái tự động và bán tự động chuyên dùng cho cơ sở lớn còn ES300 thì không.

Máy Thái Thịt Tự Động SL 300B


Máy thái thịt tự động SL- 300B sở hữu 2 động cơ dây đồng motor công suất lớn hơn. So với các sản phẩm máy cắt lát thịt bán tự động khác như ES-250, ES-300,.. thì máy thái thịt tự động SL-300B là được trang bị 2 bộ motor tách biệt nhau. Motor công suất 550W vận hành đĩa cắt đường kính 300mm xoay với tốc độ 37 – 40 vòng/phút. Motor bàn đẩy lên đến 300W hoàn toàn bằng vật liệu dây đồng nguyên chất.

Máy Thái Thịt Tự Động SL 300B

Bộ phận bàn đẩy bám thịt độ dốc cao kẹp chặt khối thịt
Nếu bạn để ý thì thiết kế bàn kẹp thịt của máy thái thịt SL-300B có độ nghiêng lớn hơn các dòng máy thái thịt bán tự động nên đẩy thịt nhanh hơn. Giá đỡ thịt kiên cố chắc chắn kết hợp với càng bám thịt đa chiều giúp cố định và kẹp được những miếng thịt lớn từ 2 – 4kg.

Máy Thái Thịt Tự Động SL 300B

Hai chế độ cắt tự động và bán tự động trên cùng một máy
Nếu như các dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh hiện nay chỉ sở hữu 1 trong 2 chức năng cắt một là tự động hoàn toàn hay là bán tự động thì máy cắt thịt SL 300B lại sở hữu cả hai. Khá tiện trong trường hợp bạn muốn đẩy tay. Chốt vặn nhỏ trên bàn đẩy là khóa ở 2 chế độ, khi bạn chốt ở chế độ tự động thì dùng lực đẩy của tay sẽ không đẩy được.

Lưỡi dao sắc bén, chất lượng cao

Lưỡi dao máy thái thịt tự động SL-300B được làm bằng hợp kim chất lượng cao vô cùng sắc bén, có thể dễ dàng cắt thịt đông cứng. 

Đường kính lưỡi dao là 300mm vì vậy máy được gọi là SL-300B, sau một thời gian sử dụng lưỡi dao có thể bị cùn. Ngay trên thân máy có gắn bộ đá mài, bạn chỉ việc nhấn nút để mài lưỡi dao. Không nên lạm dụng mài lưỡi dao vì mài nhiều sẽ giảm tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt lát thịt.

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt tự động SL-300B

Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.
Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model                          : SL300B

Điện áp                        : 220V/ 50Hz
Công suất cắt              : 550W
Công suất bàn đẩy      : 300W
Đường kính dao          : 300 mm
Độ dài lát cắt                : 1mm đến 11 mm (tùy chỉnh)
Đặc điểm                     : Tự động và bán tự động

Chất liệu                      : Hợp kim nhôm
Trọng lượng                 : 62Kg
Kích thước                   : 600 x 600 x 750mm (lớn hơn SL300E)

SẢN PHẨM KHÁC