Từ lâu, tủ hấp bánh bao đã là công cụ đắc lực cho việc sản xuất bánh bao giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Trong đó, tủ hấp điện công nghiệp 10 khay rất phù hợp với những cơ sở sản xuất số lượng bánh lớn trong thời gian ngắn. Ngoài chức năng chính là hấp bánh bao, tủ còn có thể dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp xúc xích, giò chả.
Công suất: 10 Kw
Điện áp : 380v/220v
Thời gian: 50 – 60 Phút/mẻ
Năng suất: 45- 55 Kg giò/mẻ
Kích thước khay: 40×60 mm
Dạng khay: Khay phẳng hoặc khay lỗ
Kích thước: 710 x 1440 x 660mm
Trọng lượng: 55 Kg
Nhiệt độ : 0 – 1000C
Chức năng: hấp giò chả, hấp cơm, hấp hải sản, bánh bao…