Máy Cưa Xương J210 GIẢM
10%

Máy Cưa Xương J210

Bảo hành:
1 năm
Giao hàng:
Giao hàng toàn quốc
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
12.500.000
13.900.000
1.400.000
Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Đặc điểm của máy cưa xương J210 :

  • Động cơ của máy lên tới 650w, dây đồng 100%, vận hành được liên tục và khỏe.
  • Mặc dù máy cắt cá đông lạnh có công suất cao nhưng không hề chiếm nhiều diện tích, rất gọn nhé,để được trên nhiều địa hình nhờ 4 chân chắc chắn.
  • Lưỡi cưa sắc lẹm cắt các nguyên liệu siêu nhanh và mượt. Bạn có thể điều chỉnh để cắt độ dày của nguyên liệu theo ý muốn của mình (từ 5-160mm), rất tiện lợi nên là có thể làm được nhiều món ăn khác nhau.
  • Cân chỉnh được lưỡi cưa theo mức độ co dãn, ngoài ra khi cần thay thế cũng rất dễ dàng vì đã có hệ thống trục truyền động.

Máy vận hành khá đơn giản, dù chưa dùng bao giờ bạn cũng sẽ nhanh chóng bắt nhịp và dùng luôn được:

Bước 1: Điều chỉnh độ dày lát cắt theo ý muốn của bạn nhờ vào núm vặn sẵn có
Bước 2: Bật công tắc để máy bắt đầu vận hành.
Bước 3: Để nguyên liệu vào bàn cắt  (giữa tay đẩy và lưỡi cưa)
Bước 4: Đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước cho đến khi cắt xong.

Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương:

  • Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.
  • Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
  • Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
  • Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

Những lưu ý khi sử dụng máy cần phải biết

  • Cứ mỗi 30 phút thì cho máy nghỉ, như vậy sẽ giúp động cơ bền và khỏe hơn.
  • Độ căng của lưỡi cưa phải được chỉnh sao cho phù hợp, như vậy máy sẽ hoạt động êm hơn, năng suất cao hơn.
  • Không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.
  • Khi cắt xương, phải cắt cho hết, tránh tình trạng cắt giữa chừng lôi ra gây gãy hoặc méo lưỡi cưa.
  • Để máy ở nơi ít người qua lại, tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tốt nhất hãy xem người bán hàng dùng trướcđể có thể hình dung và dùng an toàn nhất.

Máy cưa xương J210 chỉ sử dụng để cắt các loại thịt đông lạnh, giò heo, cá đông lạnh và các loại xương bò heo.

  • Nếu bạn cần cắt thịt tươi sống nên tham khảo thêm về các máy cắt thịt tươi sống
  • Nếu bạn cần cắt thịt đông lạnh thành lát mỏng nên tham khảo thêm các dòng máy cắt thịt đông lạnh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy cưa xương
Model J210
Điện áp  220v/50Hz
Công suất  650W
Tốc độ cắt  Tốc độ cắt
Độ rộng lát cắt  5 – 160mm
Chiều cao lát cắt  < 180 mm
Quy cách lưỡi cưa 15x 0.5x 1650 mm
Kích thước mặt bàn cắt  380×500 mm
Kích thước máy  520x 470x 820 mm
Trọng lượng  48kg
Chất liệu  Hợp kim nhôm
Xuất xứ  Trung Quốc
Bảo hành  12 Tháng

Xem thêm

SẢN PHẨM KHÁC