MÁY THÁI THỊT ĐỂ BÀN GL200C
Máy thái thịt để bàn thay dao GL200C có thiết kế hiện đại, công suất cao cho khả năng thái thịt lên tới 200kg/h. Máy không những đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn tiết kiệm nhiều chi phí khi thái được nhiều độ dày lát thịt trên cùng 1 máy mà chỉ cần thay bộ dao.
Đặc biệt, GL200C thuộc dòng máy thái thịt công nghiệp nhỏ gọn. Kết cấu máy chắc chắn, bền bỉ và năng suất cao. Sản phẩm hỗ trợ thái thịt lợn, thịt gà, thịt bò, cá, thái bì,…Hoặc thái hành, thái nấm, rau củ nhà hàng, quán ăn.
TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG NGAY MÁY THÁI THỊT GL200C?
- Máy thái thịt GL200C 1 cửa có vỏ máy được làm bằng vật liệu inox không gỉ sét, sáng bóng. Cùng 4 cạnh inox vừa khít nhau và được chốt bằng ốc vặn chắc chắn, độ bền cao.
- Thiết kế máy nhỏ gọn thẩm mỹ, bề mặt không bám bụi. Sản phẩm chỉ nặng 26kg nên 1 người lớn có thể dễ dàng di chuyển máy qua nhiều vị trí mà không mất sức.
- Máy thái thịt GL200C sở hữu bộ dao tháo rời được, thay được lưỡi dao. Quá trình tháo lắp bộ lưỡi dao để thái thịt hay vệ sinh rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2 phút.
- Bộ dao của máy được thiết kế bên trong ngăn kéo. Bạn chỉ cần tháo chốt 2 bên và kéo bộ lưỡi dao ra để thay thế hoặc vệ sinh là được.
- Thiết kế phần cửa vào thịt khá rộng. Bạn có thể cắt nhanh các khổ thịt lớn. Bên trên có nắp bảo vệ đảm bảo an toàn.
- Động cơ lõi đồng nguyên chất bền bỉ, mạnh mẽ mang đến hiệu quả cao trong công việc. Khi hoạt động có độ ồn thấp. Tốc độ quay 1400 vòng/phút thái nhanh, đều, đẹp ít vụn hạn chế hao hụt.
CẤU TẠO CỦA MÁY THÁI THỊT GL200C
- Chất liệu 100% bằng Inox, Hình thức nhỏ gọn sáng đẹp
- Thiết kế nhỏ gọn, có quai xách hai bên dễ dàng di chuyển.
- Vỏ máy được làm bằng inox không gỉ, dễ lau chùi.
- Bộ lưỡi dao làm bằng thép trắng không gỉ sét, rất sắc bén.
Máy thay được bộ dao. Đây chính là một trong những ưu điểm mạnh nhất của model này. Ngoài bộ dao có sẵn trong máy, nếu muốn thái ra nhiều độ dày mỏng lát thịt khác nhau thì bạn có thể mua thêm bộ lưỡi cắt tương ứng, không cần phải mua một máy mới. Bạn sẽ có những lựa chọn sau:
- Loại lưỡi cắt: 2mm ( 2 ly): thái thịt bò dê bê trâu heo làm món tái, món xào, nhúng lẩu, thái thịt làm chả nướng, thái thịt quán phở,..
- Loại lưỡi cắt: 3 – 5mm: nấu món xào, kho, nướng, thái lát giò chả, thái củ quả,.....
So với dòng các máy cắt thịt công nghiệp khác trên thị trường, sản phẩm này chỉ bằng một nửa giá nhưng chất lượng và hiệu suất làm việc không hề kém cạnh. Máy thái thịt tươi chín GL200C hiện đang được sử dụng phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng, nhà chùa, bếp quân đội, dịch vụ nấu cỗ, các sạp thịt ở chợ…
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY THÁI THỊT GL200C
- Hỗ trợ các loại thịt tươi sống trong thành phần không có lẫn: gân, sụn, xương, da…
- Máy không thái được thịt chín, thịt đông se lạnh..
- Miếng thịt đặt vuông vức thì thành phẩm sẽ đẹp hơn.