MÁY HÚT CHÂN KHÔNG DZ500 PRO MAX ( CƠ ) GIẢM
18%

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG DZ500 PRO MAX ( CƠ )

Tình trạng:
còn hàng
Bảo hành:
1 năm
Giao hàng:
Giao hàng toàn quốc
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
12.500.000
15.200.000
2.700.000
Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy đóng gói hút chân không DZQ-500 có thiết kế hiện đại tinh tế cùng với nhiều tiện ích nên được nhiều người ưu chuộng. Quá trình hút chân không, hàn miệng túi diễn ra nhanh chóng. Đảm bảo hút kiệt 100% không khí, bảo quản gấp 5 lần bình thường. Hoàn toàn không sử dụng hóa chất, giữ nguyên mùi vị của thực phẩm. Vết hàn miệng túi chắc chắn, đảm bảo không bị tái xâm nhập bởi không khí, vi khuẩn, và ẩm mốc. Sản phẩm rất phù hợp để đóng gói thực phẩm, thịt, gia vị, trái cây, ngũ cốc, dược liệu, các loại hạt, cá khô, bột, chất lỏng,… và các hàng hóa khác trong trong môi trường chân không.  

 

Cấu tạo của máy đóng gói hút chân không DZQ-500

Thân máy được làm bằng INOX 100% có độ bền cao, chắc chắn. Bên cạnh đó chất liệu inox cũng không bị gỉ sét, luôn sáng đẹp dễ lau chùi cũng như đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Buồng hút của máy có nắp đậy bằng meka nên có thể thìn rõ quá trình hoạt động bên trong máy.

Bộ điều khiển của máy hút chân không DZQ-500 khá hiện đại và rất dễ sử dụng. Các nút chức năng được cách nước hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh các thông số nhiệt độ và thời gian hút chân không và thời gian dán túi.

Máy hút chân không DZQ-400 được cài đặt chế độ bơm hút, thời gian hàn nhiệt độ niêm phong được chia thành năm cấp độ và điện áp của máy biến áp được sử dụng để đạt được nhiệt độ hàn khác nhau tuỳ vào độ dày mỏng của túi.

Thời gian cho một lần đóng gói bao bì rất ngắn, chỉ khoảng 20 giây cho mỗi lần hút chân không và dán túi. Do đó, nếu bạn chỉ cần dán túi, không cần hút chân không thì lúc cài đặt thông số hãy tắt chức năng hút chân không đi.

Những ưu điểm của máy đóng gói hút chân không DZQ-500

Máy không kén túi, có thể hút được đa dạng cái loại túi khác nhau:  túi nilong, túi PA, túi PE hay túi bạc,… Máy có thể tương thích tốt với nhiều loại túi kích thước lớn nhỏ khác nhau. 

Vận hành hoàn toàn tự động, chỉ cần 1 người thao tác, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân công.

Đảm bảo chất lượng đóng gói sản phẩm, yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, giúp nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Đóng gói được đa dạng thực phẩm, nguyên liệu khác nhau từ các thực phẩm tươi sống như hải sản, rau củ qua cho đến các loại hạt khô như café, điều hay đậu phộng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : DZQ500

Kích thước máy : 65 * 57.5* 95cm

Kích thước cả thùng : 75*68.5*104cm

Chiều dài thanh hàn : 50cm *  2 thanh hàn

Độ dài mối hàn : 10mm

Khoảng cách thanh hàn : 44.5cm

Công suất bơm : 20 m3/h

Áp suất chân không thấp nhất: 0,1hpa

Công suất máy : 900W

Điện áp: 220V/50-60Hz

Thời gian hút : 10-30 giây ( tùy sản phẩm)

Năng suất : 2-6 túi/ lần

Kích thước khoang : 53*52 * 14 cm ( D*R*C)

Độ dài túi hút tối đa : 50 * 40cm

Khối lượng : 95kg

SẢN PHẨM KHÁC