Máy Thái Sả GIẢM
25%

Máy Thái Sả

Bảo hành:
1 năm
Giao hàng:
giao hàng miễn phí khu vực TP Hồ Chí Minh
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
1.950.000
2.590.000
640.000
Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy thái sả công nghiệp là một loại máy dùng để giảm thiểu thời gian cũng như công sức của con người, cho ra sản phẩm không chỉ đạt ý muốn mà còn thái nhanh, tiết kiệm nhân công. Một điểm nổi bật của loại máy này là không chỉ thái sả không mà còn có thể thái được các loại khác như ớt.

Máy thái sả: là chiếc máy thay thế sức lao động thủ công của con người trong việc cắt nhỏ sả, ớt. Máy giúp thái nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. được sử dụng rất nhiều trong các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, các sạp bán rau củ ở chợ hay ở các dịch vụ nấu tiệc .

Thông số kỹ thuật máy thái sả

 

Máy bào sả công nghiệp

Năng suất

50 - 80kg / ngày

Điện áp/Moter

220/1,2 HP

Kích thước

30*62*28

Chất liệu

Inox

Chân đế

Inox, hoạc sắt

Trọng lượng

17 kg

Công suất

400 W

 

Những ưu điểm của máy thái sả

+ Đây là loại máy có lưỡi dao sắc bén, giúp bào sả hay thái sả với tốc độ nhanh giúp tiết kiệm thời gian thái sả cũng như tiết kiệm nhân công cũng như chi phí thuê nhân công, tạo được sự ấn tượng cho người có nhu cầu, đặc biệt là với những người kinh doanh hàng phụ gia, hay bán hàng ăn uống.

+ Máy thái sả có lưỡi dao được làm bằng thép nên rất sắc bén.

+ Máy được thiết kế khung sườn bằng inox hoặc sắt, có khả năng chịu lực tốt, nên rất chắc chắn, chống rung ngã khi hoạt động vận hành.

+ Loại máy này có ưu điểm là không chiếm diện tích của hàng nhờ được thiết kế nhỏ gọn.

+ Máy này rất đảm bảo về tính an toàn thực phẩm do lưỡi dao và thùng làm bằng inox( thép không gỉ) và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

+ Một đặc điểm nữa của máy thái sả là tiết kiệm chi phí, thời gian thái sả cũng như giá thành, tăng thu nhập và tạo được ấn tượng với khách hàng.

Đặc điểm của máy thái sả:

+ Điểm nổi bật là tốc độ của máy cắt sả hay có tên gọi khác là máy bào sả công nghiệp khá cao, lên tới 50 đến 80 kg trên ngày.

+ Công suất đạt hiệu quả cao, với motor là ½ HP thái nhanh.

Không mất sức lao động vì loại máy này thực hiện hết các khâu thái, cắt.

+ Tiết kiệm nhiên liệu vì loại máy này có công suất mạnh nên quá trình thái diễn ra nhanh nhạy nên không tốn nhiều điện khi thực hiện thái.

+ Máy thái sả hay máy bào sả được thiết kế miệng máy hình tròn, và miệng dài ra ngoài tạo thuận lợi cho việc đưa sả vào thái dễ dàng, không vương vãi nhiên liệu, giúp tiết kiệm được sản phẩm.

Một đặc điểm nữa là máy được thiết kế dễ dàng tháo lắp tiện cho vệ sinh.

SẢN PHẨM KHÁC