GIỚI THIỆU

line

Chào mừng Quý khách hàng đến với website chính thức của Điện Máy Gia Long

Đôi nét về công ty:

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển từ  kinh doanh cá thể, và được sự tin cậy của người tiêu dùng  Điện Máy Gia Long đã chính thức trở thành Công ty Điện Máy Gia Long

Quan điểm kinh doanh của công ty:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển.

Sử dụng thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ người nội trợ nào. Điện Máy Gia Long lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Điện Máy Gia Long trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Điện Máy Gia Long vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Sứ mệnh của công ty:

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp và các sản phẩm vật tư ngành bếp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ  tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp cả nước và những khách hàng mà Điện Máy Gia Long đang có.

Định hướng phát triển của công ty:

–       Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Điện Máy Gia Long và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

–       Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

–       Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

–       Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

–       Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

–       Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

–       Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

Điện máy Gia Long với nhiều năm trong nghề điện máy hiểu rõ những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng trong lĩnh vực điện lạnh gia dụng, máy công nghiệp….Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn và chuyên sâu hơn chúng tôi đưa vào hoạt động hệ thống bán hàng điện tử mặt hàng điện máy cao cấp để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ tận nơi từ khâu giao hàng, lắp đặt hoàn chỉnh đến tư vấn thiết kế, sản phẩm bán ra được sử dụng với giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kịp thời, chu đáo, Công ty chúng tôi mong muốn được kết nối với Quý khách hàng ở những công trình: nhà ở, công ty, nhà xưởng , kho lạnh, bệnh viện, trường học, các chung cư, cao ốc, ngân hàng , khách sạn , ...

Sự tin dùng của quý khách là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công bền vững của Công ty chúng tôi Gia Long.

Uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.


Hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY GIA LONG

  • Hotline: 0911155955
  • Địa chỉ: 192 Nguyễn Thị Mười , Phường 4, Quận 8, TP HCM
  • Email: dienmaygialong@g,ail.com
  • Website: www.dienmaygialong.vn

Chia sẻ:

 

ĐIỆN MÁY GIA LONG

  • line192 Nguyễn Thị Mưới Phường 4 Quận 8, TP HCM
  • line0911155955
  • linedienmaygialong@gmail.com
  • linehttps://dienmaygialong.vn

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG